Bữa tối chỉ nên ăn một tô canh đậu phụ nấu nấm là đủ để giảm cân hiệu quả
Canh đậu phụ nấu nấm gồm đậu phụ, cải và nấm là một món canh thanh đạm, ngọt mát nhưng lại khá bổ dưỡng và giúp giảm cân rất hiệu quả
- Bí quyết chăm sóc nhan sắc của phụ nữ Thái Lan
- Đổi vị với canh rau ngót nấu mọc
- 8 loại hạt giúp giảm cân hiệu quả
Nguyên liệu:
- 200g đậu phụ
- 200g cải chíp
- 100g nấm kim châm
- Vài con tôm biển
- Muối
Cách làm:
Bước 1: Rau cải chíp rửa sạch, nấm kim châm cắt bỏ rễ, đâu phụ thái miếng vuông nhỏ.
Bước 2: Đổ lượng nước vừa ăn vào trong nồi đun sôi cùng chút muối, cho tôm vào đun vài phút sau đó vớt tôm ra để sang một bên.
Bước 3: Cho đậu phụ đã cắt miếng vào nồi nước dùng tôm, đun sôi 2 phút.
Bước 4: Thêm cải chíp vào nấu cho cải chíp chín tới.
Bước 5: Thêm nấm vào nấu chín là xong.
Canh đậu phụ nấu cải và nấm là một món canh thanh đạm, ngọt mát nhưng lại khá bổ dưỡng. Món ăn cung cấp vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cho nên, bạn thử thay đổi thực đơn bữa cơm chiều với món canh này nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Hương Nguyễn – afamily.vn
NHẬN XÉT