Bữa tối chỉ nên ăn một tô canh đậu phụ nấu nấm là đủ để giảm cân hiệu quả

H&Y House - Canh đậu phụ nấu nấm

Bữa tối chỉ nên ăn một tô canh đậu phụ nấu nấm là đủ để giảm cân hiệu quả

Canh đậu phụ nấu nấm gồm đậu phụ, cải và nấm là một món canh thanh đạm, ngọt mát nhưng lại khá bổ dưỡng và giúp giảm cân rất hiệu quả

Nguyên liệu:

  • 200g đậu phụ
  • 200g cải chíp
  • 100g nấm kim châm
  • Vài con tôm biển
  • Muối

Cách làm:

Bước 1: Rau cải chíp rửa sạch, nấm kim châm cắt bỏ rễ, đâu phụ thái miếng vuông nhỏ.H&Y House - Canh đậu nấm

Bước 2: Đổ lượng nước vừa ăn vào trong nồi đun sôi cùng chút muối, cho tôm vào đun vài phút sau đó vớt tôm ra để sang một bên.H&Y House - Canh đậu nấm

Bước 3: Cho đậu phụ đã cắt miếng vào nồi nước dùng tôm, đun sôi 2 phút.H&Y House - Canh đậu nấm

Bước 4: Thêm cải chíp vào nấu cho cải chíp chín tới.H&Y House - Canh đậu nấm

Bước 5: Thêm nấm vào nấu chín là xong.H&Y House - Canh đậu nấm

 

Canh đậu phụ nấu cải và nấm là một món canh thanh đạm, ngọt mát nhưng lại khá bổ dưỡng. Món ăn cung cấp vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cho nên, bạn thử thay đổi thực đơn bữa cơm chiều với món canh này nhé.

Chúc bạn ngon miệng!

Theo Hương Nguyễn – afamily.vn

0/5 (0 Reviews)

NHẬN XÉT

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *