5 tuyệt chiêu mở nắp hũ thủy tinh cực đỉnh

Dùng găng tay và dây thun để mở nắp hũ thủy tinh

5 tuyệt chiêu mở nắp hũ thủy tinh cực đỉnh

Việc hũ thủy tinh thường bị dính chặt nắp vào thân khiến các bà nội trợ cảm thấy mệt mỏi. Họ có thể mất khá nhiều thời gian để tách riêng chúng ra, thậm chí là làm vỡ cả hũ chỉ vì mở mãi chẳng xong. Nếu rơi vào trường hợp như thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 1 trong 5 tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp được bạn!

Bên cạnh các ưu thế vượt trội như sáng, đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe thì đồ dùng bằng thủy tinh có nắp đậy như hũ thủy tinh, hộp thủy tinh, chai thủy tinh,… thường có một nhược điểm là nắp hay bị dính chặt vào thân khi đậy và khá khó để tháo gỡ. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ e ngại khi chọn đồ thủy tinh cho gian bếp nhà mình. Hiểu được vấn nạn đó, để giữ được hình ảnh đồ thủy tinh hữu ích, tiện dụng trong mắt người tiêu dùng, chúng tôi xin được chia sẻ các bí quyết giúp bạn tự tin xử lý khi gặp trường hợp như thế, đồng thời tiếp tục tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm từ thủy tinh.

Cách 1: Dốc ngược hũ thủy tinh

Thay vì cố gắng dùng sức để mở nắp hủ, bạn hãy bình tĩnh tiến hành các bước sau:

  • Dốc ngược hũ thủy tinh lại
  • Đập nhẹ xuống mặt bàn
  • Quay hũ lại, vặn nhẹ cho đến khi nắp hũ bong ra. Thử lại lần nữa nếu chưa thành công.

Cách 2: Ngâm phần đầu hũ trong nước nóng

Úp ngược hũ thủy tinh vào tô nước nóng
Úp ngược hũ thủy tinh vào tô nước nóng

Khi được ngâm trong nước ấm, các chất gây dính phần thân và nắp hũ thủy tinh sẽ bị tan rã sau 1 đến 2 phút. Vì thế, hãy thử cách này, bạn sẽ có thể tách riêng chúng một cách nhanh chóng.

Cách 3: Dùng găng tay và dây thun

Với cách này, bạn cần đeo găng tay kết hợp với buộc một cọng thun vào nắp hũ thủy tinh rồi dùng tay đã đeo găng vặn tròn quanh nắp. Lực ma sát giữa găng tay và dây thun sẽ hỗ trợ bạn mở nắp dễ dàng hơn.

Găng tay cao su có độ bám giúp mở nắp dễ hơn
Găng tay cao su có độ bám giúp mở nắp dễ hơn

Cách 4: Dùng băng dính

Chỉ cần dán một đoạn băng dính lên nắp hộp rồi kéo theo chiều ngược kim đồng hồ, nắp hộp sẽ theo đấy bong ra và không thể “cứng đầu” trước bạn được nữa.

Băng dính cũng là trợ thủ đắc lực trong việc mở nắp lọ thủy tinh
Băng dính cũng là trợ thủ đắc lực trong việc mở nắp lọ thủy tinh

Cách 5: Dùng máy sấy

Dùng máy sấy tóc để truyền nhiệt vào tạo khe hở ở nắp và phần miệng cũng là một giải pháp lý tưởng. Theo đó, chỉ cần cắm điện, khởi động máy sấy và đưa vào miệng hũ, để trong 1 đến 2 phút, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!

Dùng máy sấy để hơ nắp hũ
Dùng máy sấy để hơ nắp hũ

=> Xem thêm các mẹo khác


Với những mẹo trên đây, bạn sẽ không còn phải lo ngại trước vấn nạn mở nắp lọ thủy tinh, và mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn cho gian bếp nhà mình những lọ thủy tinh, hủ thủy tinh kín hơi. Đừng ngần ngại liên hệ với HYhouse để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình:

Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website này hoặc liên hệ tư vấn:

  • Address: 31/21 Nguyễn Quý Yêm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 0988.272.705
  • Email: sale.hyhouse@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7/ 9:00 – 17:00

#hũ_thủy_tinh #hũ_thủy_tinh_nắp_cài #hũ_thủy_tinh_đẹp #hũ_thủy_tinh_cao_cấp #hũ_thủy_tinh_lớn #hũ_thủy_tinh_có_nắp_đậy #lọ_thuỷ_tinh_nắp_kín #hũ_thủy_tinh_nắp_cài_kín_hơi_fido_bormioli_rocco #hyhouse #hyhouseshop #0988272705 #bormioli #rocco

0/5 (0 Reviews)

Hotline: 0988.27.27.05
Chat Facebook
Gọi điện ngay