Mẹo dưỡng tóc với muối Epsom, thành quả bất ngờ nên thử

HY House - Mẹo dưỡng tóc với muối

Mẹo dưỡng tóc với muối Epsom, thành quả bất ngờ nên thử

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra đổ muối Epsom vào dầu gội, dầu xả lại có tác dụng không ngờ trong việc dưỡng tóc đến vậy.

Muối Epsom là tên gọi khác của muối vô cơ Magie sulphat, có chứa: magie, lưu huỳnh và oxi (Công thức hóa học MgSO4). Tên gọi Epsom bắt nguồn từ một con suối nước đắng ở thị trấn Epsom, Anh, nằm cách London khoảng 14 dặm.

Đổ muối vào dầu gội

HY House - Mẹo dưỡng tóc với muối

Bạn hãy cho một nắm muối Epsom vào chai dầu gội và gội đầu bằng hỗn hợp này mỗi ngày. Bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi trên mái tóc sau vài lần gội đầu tiên. Mái tóc của bạn sẽ bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Đáng để thử phải không?

Đổ muối vào dầu xả

HY House - Mẹo dưỡng tóc với muối

Bạn đổ dầu xả vào nồi và thêm một nắm muối Epsom vào đó. Đun nóng ở nhiệt độ thấp. Để nguội một chút và sau đó lấy hỗn hợp massage vào chân tóc khô. Để nguyên như vậy trong vài phút và rửa sạch bằng nước ấm. Tóc bạn sẽ không còn chẻ ngọn mà còn bớt rụng đi đấy!

Đổ muối vào xà phòng lỏng hoặc kem ban ngày

HY House - Mẹo dưỡng tóc với muối

Muối không chỉ tốt cho tóc mà còn cho cả khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng muối để tẩy da chết. Bạn hãy trộn một ít muối Epsom với một ít xà phòng lỏng hoặc kem ban ngày và chà nhẹ hỗn hợp này lên mặt bằng chuyển động tròn. Rửa sạch với nước ấm và các tế bào da chết sẽ được loại bỏ. Da bạn cũng ẩm mịn trông thấy.

Ngọc Huyền/emdep.vn – Theo Tips-and-tricks

H&Y House phân phối đồ thủy tinh gia dụng chính hãng nhập về từ nhiều thương hiệu hàng đầu như La Opala (Ấn Độ), Tefal (Pháp), Iwaki (Nhật), Bormioli Rocco (Ý),.v.v.

H&Y House sẽ đồng hành mang tới cho các chị em nội trợ các sản phẩm lý tưởng nhất vừa làm đẹp gian bếp vừa bảo vệ sức khỏe gia đình

Tô chén đĩa thủy tinh

0/5 (0 Reviews)

Hotline: 0988.27.27.05
Chat Facebook
Gọi điện ngay