Làm bánh phồng tôm với lò vi sóng – thơm ngon nhanh gọn

H&Y House - Chiên bánh phồng bằng lò vi sóng

Làm bánh phồng tôm với lò vi sóng – thơm ngon nhanh gọn

Không phải chiên rán, hoá ra đây mới là cách làm phồng tôm ngon và tiện nhất!

Bình thường mỗi khi nhắc đến bánh phồng tôm, mọi người đều nghĩ đó là món đầy dầu mỡ và dễ ngấy phải không? Tuy có thích ăn thì cũng chỉ ăn được vài cái là ngấy hoặc sợ ăn nhiều dầu mỡ sẽ dễ bị béo.

Giải pháp cho vấn đề này chính là hãy quay phồng tôm bằng lò vi sóng! Nghe thì có vẻ kì lạ nhưng thực sự đây chính là cách cực kì hữu hiệu để bạn có thể ăn bánh phồng tôm thoải mái mà không cần phải lo tới tất cả những vấn đề kể trên. Chưa kể, thời gian làm món này phải gọi là “siêu tốc”, chỉ mất chưa đầy 1 phút là bạn đã có ngay món phồng tôm giòn tan để thưởng thức rồi nhé.

Cách quay phồng tôm bằng lò vi sóng:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhớ lau sạch sẽ phần đĩa kính trong lò vi sóng.H&Y House - Chiên bánh phồng bằng lò vi sóng

Bước 2

  • Chúng mình rải đều phồng tôm lên mặt đĩa kính của lò.
  • Các bạn nhớ chừa chỗ để cho bánh có thể nở nhé!

H&Y House - Chiên bánh phồng bằng lò vi sóngBước 3: Chọn chế độ nhiệt độ cao nhất của lò.H&Y House - Chiên bánh phồng bằng lò vi sóng

Bước 4: Tuỳ công suất của lò mà bạn chọn thời gian quay trong khoảng 45 giây – 1 phút.H&Y House - Chiên bánh phồng bằng lò vi sóng

Giờ thì lấy ra ngoài nào! Vậy là bạn đã có ngay một bát phồng tôm nóng giòn chỉ chưa đầy 5 phút. Thật sự tiện lợi phải không nào?

.
Hãy chia sẽ ngay công thức với bạn bè để cùng thực hiện nhé!

Nguồn: Kênh 14

0/5 (0 Reviews)

NHẬN XÉT

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *