Cẩn trọng với dấu hiệu đau gót chân, có thể 04 căn bệnh sau tìm đến

HY House - Cẩn trọng với bệnh đau gót chân

Cẩn trọng với dấu hiệu đau gót chân, có thể 04 căn bệnh sau tìm đến

Đau ở gót chân có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đã mắc một trong những bệnh sau.

Bệnh Gout

Nếu bạn cảm thấy gót chân bị đau trong hoạt động thường ngày, rất có thể bạn đã mắc bệnh gút. Bệnh gút bắt nguồn từ nồng độ axit uric cao trong cơ thể. Axit uric thường gây kích ứng và đau ở khớp và xương của cơ thể người. Nếu cảm thấy đau ở gót chân, bạn cần đến gặp bác sỹ để xác định xem mình có bị bệnh gút hay không.

Thoái hóa xương khớp

Tuổi tác gia tăng, nhiều người sẽ mắc bệnh thoái hóa xương khớp. Nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau ở gót chân và cảm thấy không thoải mái, bạn nên đến gặp bác sỹ để kiểm tra kỹ hơn. Thông thường, nếu mắc thoái hóa xương khớp, bạn sẽ bị đau ở một vị trí nhất định trên gót chân, làm ảnh hưởng đến việc đi lại bình thường. Bạn nên đến khám và điều trị càng sớm, càng tốt.

Viêm xương khớp

HY House - Cẩn trọng với bệnh đau gót chân

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau ở gót chân trong cuộc sống hàng ngày, bạn cần phải kiểm tra xem vấn đề mà bạn gặp có liên quan đến bệnh viêm xương khớp hay không. Viêm xương khớp là căn bệnh phổ biến ở người trung niên và người cao tuổi. Đây cũng là biểu hiện của sự thay đổi thoái hóa trong cơ thể. Khi bị viêm xương khớp, bạn cần có biện pháp điều trị phù hợp để tránh biến chứng có thể xảy ra.

Viêm khớp dạng thấp

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Dưới sự ảnh hưởng của thời tiết lạnh và ẩm ướt, một số người có thể bị bệnh viêm khớp dạng thấp. Viêm khớp dạng thấp là một bệnh viêm đặc hiệu xảy ra ở các khớp gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn, diễn biến mạn tính dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp. Khi bị bệnh, vùng gót chân sẽ bị đau, thậm chí sưng phù, rất khó chịu.

Nguồn Quỳnh Trang/emdep – Theo Twgreatdaily

H&Y House phân phối đồ thủy tinh gia dụng chính hãng nhập về từ nhiều thương hiệu hàng đầu như La Opala (Ấn Độ), Tefal (Pháp), Iwaki (Nhật), Bormioli Rocco (Ý),.v.v.

H&Y House sẽ đồng hành mang tới cho các chị em nội trợ các sản phẩm lý tưởng nhất vừa làm đẹp gian bếp vừa bảo vệ sức khỏe gia đình

Nồi chảo

0/5 (0 Reviews)

Hotline: 0988.27.27.05
Chat Facebook
Gọi điện ngay