Thức ăn giữ dáng, đẹp da: Salad cá ngừ rau cải mầm, cà chua
Mục lục
ẩn
Salad từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với mọi gia đình, đặc biệt với hội chị em muốn “giữ dáng, đẹp da” thì đây luôn là món ăn có trong thực đơn. Chỉ với một vài công thức nhỏ bạn đã có thể tự làm salad mà không cần tốn công ra nhà hàng. Giờ hãy cùng H&Y House, làm serie thức ăn giữ dáng đẹp da nha các chị em
- Salad ức gà rau củ quả
- Salad xoài kiểu Thái
- Salad nấm
- Salad cá ngừ rau cải mầm, cà chua
- Salad rau cải, thịt bò
Salad cá ngừ rau cải mầm, cà chua
1. Nguyên liệu
- 1 hộp cá ngừ đóng hộp sẵn
- Rau cải mầm
- Cà chua
- Gia vị: giấm táo, dầu ô-liu, muối, hạt tiêu
2. Cách làm
- Vớt các miếng cá ngừ ra giấy thấm dầu để thấm hết lượng dầu trong cá. Rau cải mầm rửa sạch, vẩy ráo.
Cà chua rửa sạch, ngâm nước muối loãng, thái miếng vừa ăn. Nếu là cà chua bi thì cắt đôi.
- Cách pha nước sốt dầu giấm (tỉ lệ 2 dầu: 1 giấm): Hòa tan 2 muỗng canh dầu ô-liu, 1 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu
- Xếp rau cải mầm, cà chua ra đĩa, xếp cá ngừ lên trên, rưới nước sốt dầu giấm lên trộn đều và thưởng thức.
Chúc các chị em ngon miệng, luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống
Nguồn sưu tầm internet
NHẬN XÉT