Chỉ 15 phút có ngay món đậu phụ rim tôm ngon bất ngờ cho bữa tối
Đậu phụ mềm, thịt tôm ngọt ngon hòa quyện với chút cay nhẹ của sốt ớt khiến món đậu phụ rim tôm trở nên hấp dẫn vô cùng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 15 con tôm
- 2 miếng đậu phụ
- 1 mẩu gừng
- 250ml nước nóng
- 30ml nước tương, 15ml rượu nấu ăn, 2g tỏi băm, 2 thìa canh sốt ớt Doubanjiang, muối.
Cách làm đậu phụ rim tôm
- Bước 1: Tôm bóc bỏ vỏ, loại bỏ chỉ đen sau đó rửa sạch. Cho tôm vào bát rồi thêm chút nước tương, rượu nấu ăn vào trộn đều.
- Bước 2: Đậu phụ thái khối rồi chiên sém vàng các cạnh.
- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong nồi đất, thêm tỏi băm và sốt ớt vào xào thơm. Sau đó thêm nước nóng vào đun sôi.
- Bước 4: Thêm đậu phụ vào, đậy nắp nồi và đun sôi trong 3 phút ở lửa vừa. Sau đó mở nắp nồi, thêm tôm và vài lát gừng vào, đậy nắp đun sôi ở lửa nhỏ trong 2 phút. Thêm hành lá thái nhỏ là bạn đã có ngay món đậu phụ rim tôm để cùng thưởng thức với gia đình
Chúc bạn thực hiện thành công!
Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)
Hyhouse chuyên cung cấp hũ hộp thủy tinh các loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như:
1. Hộp thủy tinh chuyên dùng cho tủ lạnh, tủ đông Frigoverre – Thương hiệu Bormioli Rocco – Sản xuất tại Ý
2. Hộp thủy tinh chịu nhiệt chuyên dùng cho lò vi sóng, tủ lạnh Iwaki – Thương hiệu Nhật, sản xuất Thái Lan
3. Hũ thủy tinh kín hơi dùng bảo quản các loại ngũ cốc, bột và hạt : Fido, Quattro – Thương hiệu Bormioli Rocco – Sản xuất tại Ý
Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website này hoặc liên hệ tư vấn:
- Address: 31/21 Nguyễn Quý Yêm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
- Điện thoại: 0988.272.705
- Website: www.hyhouse.com.vn
- Email: sale.hyhouse@gmail.com
- Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7/ 9:00 – 17:00