Cặp muỗng nĩa Sambonet Leaf

80.000

  • Chất liệu: Stainless Steel 18/10
  • Dài muỗng = dài nĩa = 20.5cm, rộng muỗng = 4cm, rộng nĩa = 2.3cm
  • Là thiết kế mới nhất của Sambonet. Cán muỗng và nĩa được uốn cong và vát xéo như chiếc lá. Hàng bóng long lanh
Tình trạng: Hết hàng Mã: INOX45500010 Danh mục: , Từ khóa: , ,

ĐẶT HÀNG NHANH

Mô tả

Năm 1856, Giuseppe Sambonet, một người tốt nghiệp Mỹ thuật và là con trai của một quý tộc từ Vercelli, đã nhận được lệnh của mình là Master Goldsmith và thành lập công ty, Giuseppe Sambonet, gửi con dấu của ông mang chữ cái đầu “GS” tại bạc hà Turin.

Vào đầu thế kỷ hai mươi, công ty của ông là Người phụ trách chính thức cho nhiều gia đình quý tộc, bao gồm Nữ công tước xứ Genoa và Bá tước Turin.Năm 1932, Sambonet là công ty đầu tiên ở Ý xây dựng một nhà máy sản xuất công nghiệp có khả năng sản xuất cả bạc và bạc mạ bạc

Năm 1938, nó đã phát triển một quy trình sáng tạo để sản xuất thép không gỉ flatware và phát triển một kỹ thuật sản xuất thép mạ bạc. Năm 1947, nó bắt đầu sản xuất dao và lưỡi bằng thép không gỉ bằng công nghệ riêng của mình.

Năm 1956, Sambonet chinh phục thị trường quốc tế bằng cách được lựa chọn, từ 53 đối thủ cạnh tranh, để cung cấp cho Cairo Hilton Hotel một dòng sản phẩm rỗng vẫn còn trong bộ sưu tập của nó ngày nay. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của truyền thống tuyệt vời của công ty về việc cung cấp các khách sạn và nhà hàng đẳng cấp thế giới.

Bắt đầu từ những năm 60, các nhà thiết kế tuyệt vời đã tạo ra các bộ sưu tập hợp nhất và phổ biến công ty tập trung vào thiết kế. Đặc biệt, Roberto Sambonet đã tạo ra các bộ sưu tập tầm quan trọng hàng đầu, như các khay “Pesciera”, “Trung tâm” và “Linea 50” có thể được ngưỡng mộ tại MoMA ở New York. Anna Castelli Ferrieri cũng thiết kế một dòng sản phẩm đồ sộ cho Sambonet. Bộ sưu tập Hannah của cô đã giành được giải thưởng Compasso d’Oro vào năm 1994. Đề cập đặc biệt, cuối cùng, phải được tạo ra từ dòng sản phẩm atware của Gio Ponti được sản xuất từ ​​năm 1932.

Sambonet năm 1997 gia nhập tập đoàn Paderno và năm 2009 mua lại Rosenthal, thương hiệu đồ sứ Đức uy tín. Việc mua lại của Bavarian Arzberg vào năm 2013 và năm 2015, Ercuis & Raynaud, biểu tượng của sự sang trọng và truyền thống của “sản xuất tại Pháp” sứ, đã thấy tăng trưởng hơn nữa của phạm vi của sản phẩm được cung cấp. Trụ sở chính đặt tại Orfengo, giữa Novara và Vercelli, tập đoàn Sambonet Paderno Industrie S.p.A. hiện đang dẫn đầu trong việc sản xuất bàn và thiết kế nhà bếp chất lượng cao,

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp muỗng nĩa Sambonet Leaf”