Đĩa nhỏ thủy tinh chịu nhiệt CANARY ARCH – Diva LaOpala Ivory – LAPB190CA

0 out of 5

51.000

  • Hãng SX: Diva LaOpala – Ấn Độ
  • Loại: Dụng cụ bàn ăn
  • Chất liệu: Opalware
  • Tính năng: Thân thiện với môi trường
  • Thiết kế: đế trắng hoa văn sáng tạo
  • Chế tác từ thủy tinh Opal cao cấp, chống vỡ, chống trầy xước, siêu trắng và siêu nhẹ.
Hỗ trợ
Xem giỏ hàng

ĐẶT HÀNG NHANH

Mô tả

Đĩa nhỏ thủy tinh chịu nhiệt CANARY ARCH là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Diva LaOpala Ivory Collection, được thiết kế nổi bật và các đặc tính thân thiện với người tiêu dùng như thân thiện với lò vi sóng, chống sứt mẻ… Sử dụng an toàn với máy rửa và có khả năng chống va đập tốt hơn và sốc nhiệt.

Thương hiệu Diva Opala

La Opala, kể từ khi thành lập năm 1988, đã nổi tiếng là thương hiệu tiên phong của công nghệ kính opal ở Ấn Độ. Trong nhiều năm, nó đã là thương hiệu bộ đồ ăn số 1 ở Ấn Độ. Niềm tự hào của thương hiệu nằm ở sự thân thiện với người tiêu dùng nhất, do đó nó đã chạm đến trái tim của hàng triệu người với một tầm nhìn kiên quyết để nâng cao lối sống của họ.

Trong nỗ lực phục vụ người tiêu dùng, nó đã tạo ra một trong những mạng lưới phân phối rộng nhất trong cả nước. Để cung cấp một phạm vi rộng cho tất cả các nhóm kinh tế xã hội, trong một khoảng thời gian, nhiều thương hiệu và biến thể sản phẩm đã được tạo ra. Hơn nữa, chuyên môn R & D phát triển tốt của La Opala và đội ngũ thiết kế phát triển đã tạo ra thành công những sản phẩm thanh lịch nhất và thiết kế thời trang để đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ không ngừng phát triển.

Năm 2008, La Opala đã giới thiệu loạt sản phẩm opalware thời thượng nhất của mình, Diva được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới. Một sự pha trộn hoàn hảo của sự tinh tế quốc tế và thực tiễn hàng ngày, Diva nổi bật không chỉ với tài sản Milky White Glaze và Eco Friendly, mà còn bởi các thiết kế sang trọng tinh xảo.

Những đặc tính tuyệt vời của dòng sản phẩm Diva Opala

HY House - Ivory Collection - Canary Arch

Công nghệ và quy trình tiên tiến được sử dụng để ủ đảm bảo khả năng chống va đập và sốc nhiệt cao hơn làm cho các thiết bị lò vi sóng An toàn, Chống Chip và Máy rửa chén an toàn.

AN TOÀN

Trong trường hợp bị vỡ, các sản phẩm Diva vỡ tan thành các mảnh vô hại, trái ngược với các dụng cụ thủy tinh thông thường. Ngoài ra, vì các sản phẩm được làm bằng thủy tinh, chúng không xốp và không giữ lại bất kỳ vi sinh vật nào có thể dẫn đến ô nhiễm vi khuẩn.

SIÊU TRẮNG

Độ trắng tăng cường là một tính năng nổi bật của bộ sưu tập Diva. Chất lượng tốt nhất của các thành phần hóa học đi vào sản xuất sản phẩm này để tăng cường ánh sáng tinh tế của opal, làm cho nó trắng hơn.

100% VEGETARIAN

Các thành phần hóa học được sử dụng trong sản xuất không chứa bất kỳ tác dụng xấu nào vì vậy nó là sản phẩm 100% thân thiện với môi trường

#đĩa_nhỏ #đĩa_thủy_tinh #diathuytinh #dianho #thuytinhchiunhiet #thủy_tinh_cao_cấp #thủy_tinh_chịu_nhiệt #thủy_tinh_opal #an_toàn #diva #ivory #Laopala #hyhouse #hyhouseshop #0988272705 

  • Address: 31/21 Nguyễn Quý Yêm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 0988.272.705
  • Email: sale.hyhouse@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7/ 9:00 – 17:00

 

0/5 (0 Reviews)